Home > Synchronize Clocks System

มองเห็นง่าย! เชื่อมต่อครอบคลุม! แสดงเวลาแม่นยำ! สวยทันสมัย!
ด้วย Synchronized Clock

Synchronized Clocks System เพราะเวลาเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงต้องการความเที่ยงตรงและแม่นยำมองเห็นชัด จึงอาศัยเครือข่าย Wifi, LAN เป็นสื่อกลางในการส่งข้อมูลเวลาไปยังเครื่องลูกข่าย โดย มีเครื่องแม่ข่าย ( NTP Server) เป็นตัวส่งเวลามาตรฐานไปยังเครื่องปลายทางเพื่อ เทียบเวลาให้ตรงกันทำให้มั่นใจได้ว่ามีการ Synchronized เวลาอย่างสมบูรณ์แบบทั่วทั้งอาคารหรือแม้กระทั่งในอาคารหลายหลัง ควบคุมได้อย่างง่ายดายโดยใช้คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวในเครือข่ายของคุณ

Benefits of SCS

 • Leverage Your Investment & Cost Savings เนื่องจากนาฬิกาของเราทำงานผ่านโครงสร้างพื้นฐาน Ethernet ที่มีอยู่ของคุณจึงไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม
 • ใช้พลังงานน้อยที่สุด นาฬิกาของเรานั้นใช้พลังงานผ่าน Ethernet ทำให้เป็นระบบนาฬิกาแบบ Synchronize ที่คุ้มค่าที่สุดในตลาด
 • Accurate, Dependable Time คุณมั่นใจได้ว่าเวลาที่ถูกต้องและแม่นยำ จะปรากฏบนทุกนาฬิกาทุกตัว เวลาที่แม่นยำนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งในโรงงานผลิต โรงพยาบาล
 • Global Time Setting ระบบ Software ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าโซนเวลาสำหรับนาฬิกาแต่ละเรือนซึ่งเป็นระบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับสถาบันทางการเงินและสนามบิน
 • ไร้ซึ่งการรบกวน เมื่อเปรียบเทียบคู่แข่งในตลาดระบบของเราความไวต่อการรบกวนน้อยกว่า เช่นการรบกวนคลื่นวิทยุอุปสรรคทางกายภาพ
 • Official Time Data อ้างอิงจากแหล่งเวลาอย่างเป็นทางการ โดยมีการเทียบเวลาให้ตรงกัน ซึ่งเป็นค่าเวลาที่ทาง Time & Frequency Lab. ได้ทำการเก็บรักษาไว้
083-096-2657

บริการให้คำปรึกษา ระบบ Synchronized Clock System

ศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ, นัดหมายดูหน้างานสรุป Requirement – ระบบ ควบคุมการผลิต ด้วยการมองเห็น, Andon System โดยวิศวกร
ที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง

มองเห็นได้ง่ายกว่า ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่า
ถูกออกแบบด้วย LED คุณภาพสูงมองเห็นได้ชัดแม้อยู่ในระยะไกล 140 เมตร(1)*  มุมมองด้านต่างๆ Viewing Angle(2)*  45 องศา ชัดเจนทุกด้านทุกมุม
(1)*  ระยะการมองเห็น 140 เมตร  LED ขนาด 12 นิ้ว
(2)*  Viewing Angle คือ ค่าองศาของมุมมองที่สามารถรับชมภาพได้โดยที่สีและความ สว่างไม่เพี้ยนประกอบด้วยค่าองศาในแนวตั้ง และค่าองศาในแนวนอน

แม่นยำทุกตัว! Sync เวลาจาก Computer Server
ด้วยการออกแบบระบบโดยอาศัยเครือข่าย Internet เป็นสื่อกลางในการส่งข้อมูลเวลาไปยังเครื่องลูกข่าย โดย มีเครื่องแม่ข่าย ( NTP Server) เป็นตัวส่งเวลามาตรฐานไปยังเครื่องปลายทางเพื่อ เทียบเวลาให้ตรงกัน ซึ่งเป็นค่าเวลาที่ทาง Time & Frequency Lab. ได้ทำการเก็บรักษาไว้ โดยวิธีเปรียบเทียบกับเวลามาตรฐานของประเทศอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล มีความถูกต้องประมาณ1 millisecond ในระบบ LAN เป็นความคลาดเคลื่อนที่อยู่ในระดับต่ำ อีกทั้งยังง่ายต่อการเข้าถึงของผู้ใช้ทั่วไป

สวยงามทันสมัยผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงเกรด Premium
ตัวกล่องนั้นมีให้เลือกหลายสี วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นนำเข้ามาจากต่างประเทศ กล่องที่ใช้มีทั้งแบบเหล็ก และพีวีซี (PVC) ซึ่งกล่อง PVC ของเราจะมีข้อดี คือ “เมื่อเกิดการตกหล่นจะไม่ทำให้ตัวกล่องแตกหักเสียหาย” ส่วนกล่องเหล็กนั้นสามารถทนแดดทนฝนอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 5 ปี 

รับประกัน 1 ปี บริการหลังการขาย On Site Service
บริษัทเราเป็นผู้ดำเนินงานด้านนี้เฉพาะทาง มีทีมงาน Service และผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความพร้อมด้านนี้ โดยตรง Parts และ อะไหล่มีใน Stock จำนวนมาก ลูกค้าไม่ต้องรอ สามารถเข้าแก้ไขได้ ภายใน 24-48 ชม. ในวันทำการ (ในเขตภาคกลาง)

ระบบสามารถทำงานได้ทั้งแบบ Standalone และเชื่อมต่อแบบ Network
Standalone System

นาฬิกาสามารถตั้งเวลา วันที่ เดือน ปี ได้เสร็จสิ้นภายในตัวนาฬิกาเอง ไม่สามารถนำนาฬิกามาเชื่อมต่อกับสายแลนด์ (LAN) เพื่อเข้าระบบ Network สำหรับตั้งค่าหลายๆ เครื่องได้พร้อมกัน ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าต่างๆ ได้ 2 ทาง คือ ผ่านทางรีโมทคอนโทรล และสามารถตั้งค่าผ่านท่างปุ่มกด ข้างตัวนาฬิกาได้เช่นกัน เหมาะแก่การติดตั้งในออฟฟิส (OFFICE) หรือสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ

Network System

เชื่อมต่อกันในระบบ Network  ควบคุมเวลา และตั้งค่าการแสดงผลพร้อมกัน ผ่านระบบ LAN หรือ INTERNET ได้โดยไม่จำกัดจำนวนเครื่องขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ระบบ Network สามารถเชื่อมต่อกันได้ทั้งแบบ LAN ที่มีการต่อสาย แบบ TCP/IP  โดยไม่จำกัดระยะ และมีการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายไร้สาย Wireless LAN สามารถตั้งค่าเทียบเวลาให้ตรงตามเวลามาตรฐานโลกได้ด้วย เหมาะแก่การติดตั้งในระบบโรงงาน ที่มีหลายๆ โรง หรือสถานที่ตามที่ลูกค้าต้องการ

Comply with regulations. Keep accurate time. Meet industry all needs.

ซื้อ Synchronized Clock กับเรา !

 • เช็คราคาก่อนได้
 • ทดลองใช้จริงก่อนส่งมอบ
 • Trainning การใช้งานให้ฟรี
 • ปรึกษาให้คำแนะนำ
 • บริการ On-Site Service 
 • จัดส่งฟรี

การทดสอบก่อนส่งมอบลูกค้า

ตัวอย่างลูกค้าของเรา

สนใจและต้องการสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อเรา